Ngày 30 tháng 10 năm 2019

Khai giảng lớp Soroban tại 29 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

LỚP HỌC THỬ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho trẻ 4 đến 12 tuổi tại 29 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

🏣 Sakura Soroban là đơn vị #hàngđầu_NhậtBản về phát triển tư duy trẻ em bằng bàn tính và là trung tâm đào tạo Soroban chuẩn Nhật đầu tiên tại Việt Nam!
🌎 Thành lập từ năm 2008 đến nay, Sakura Soroban hiện đang có hơn 50 cơ sở tại Kobe và Osaka, Nhật Bản. Trung tâm đã và đang đào tạo hàng nghìn học sinh.
🏔 Với hơn #10năm_kinh_nghiệm, Sakura Soroban luôn tự hào về những giá trị mà mình mang lại!
—–
LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC SOROBAN
✅ Tính nhẩm siêu nhanh!
895 + 906 – 817 + 310 – 578 = ???
Con hoàn toàn có thể tính nhẩm những phép tính này trong vòng 5 giây.

✅ Một trí nhớ tuyệt vời và khả năng hình dung tốt!
Trẻ thực hành Toán tư duy Soroban có khả năng nhớ được các con số lớn kiểu 854364587649 trong vòng chưa đến 5 giây. Các em cũng có thể ghi nhớ và sử dụng nhiều từ tiếng anh hớn với tốc độ nhanh hơn.

✅ Một khả năng tập trung cao độ!
Cách trẻ sử dụng bàn tính tưởng tượng trong đầu đòi hỏi sự tập trung cao độ. Dần dần trẻ sẽ có khả năng tập trung học tập ngay cả khi môi trường xung quanh đầy tiếng ồn hay sự việc gây xao lãng.

✅ Não bộ phát triển toàn diện!
Khoảng 95% trẻ em khi sử dụng bán cầu não trái phụ trách phân tích thông tin và các vấn đề ngôn ngữ, âm thanh. Trong khi đó não phải, nguồn gốc của tính sáng tạo và tinh thông hiếm khi được sử dụng. Với Soroban, cả hai bán cầu não được kích thích cùng hoạt động, làm tăng phạm vi hoạt động của não sao cho các vận động viên nhí của chúng ta có thể tận dụng được toàn bộ sức mạnh của “bộ xử lý trung tâm”.

✅ Một tinh thần tự tin, yêu thích học tập!
Thông qua việc thường xuyên đánh giá, thường xuyên khích lệ, tạo môi trường học tập thi đua sôi nổi, các con sẽ có được niềm vui khi cùng bạn bè chinh phục các câu hỏi và tự tin hơn trong học tập.
————————–
Phụ huynh nhanh tay đăng ký lớp học thử nhé!
HOTLINE ĐĂNG KÝ: 037.535.2590 hoặc 0982.721.746

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI, SỰ KIỆN
Loading